Bí quyết sòng bài chơi bài Tấn cần phải lưu ý những gì


Bí quyết sòng bài chơi bài Tấn cần phải lưu ý những gì

Khi đến lượt mình ra bài mà có lời nói hoặc là động tác khiến những người chơi còn lại hiểu đó là cho qua lượt thì mặc nhiên sẽ không được hồi lại. Và khi đến lượt mình ra bài có lời nói về quân bài định ra thì phải hạ quân bài đó xuống và không được thay đổi, và bài viết Bí quyết sòng bài chơi bài Tấn cần phải lưu ý những gì, sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn.

 

 Bí quyết sòng bài chơi bài Tấn cần phải lưu ý những gì

Bí quyết sòng bài chơi bài Tấn cần phải lưu ý những gì

Khi những người đi trước chưa quyết định chính thức khi hạ bài mà người đi sau vội vàng hay là hấp tấp hạ bài của mình thì những người đi trước có quyền yêu cầu những người đi sau cầm lại bài lên và như vậy thì người đi sau đã bị lộ bài.

Bí quyết sòng bài chơi bài Tấn cần phải lưu ý những gì

Những người chơi không được có động tác đếm và kiểm tra các quân bài đã được hạ xuống mà chỉ được tính nhẩm.

Những người chơi có quyền không cho những người khác biết mình còn bao nhiêu quân bài trong tay.

Luật đổi 2 chủ: khi mà con bài bốc lên để mà quyết định chất chủ khác 2 và trong những người chơi mà có con 2 chủ thì thì có thể đổi con 2 đó lấy quân bài quyết định chất chủ và việc đổi này thì phải được thực hiện trước khi đánh và khi đã vào ván bài thì mới bốc được 2 chủ thì không được đổi nữa. Với ai đã đổi thì những người tiếp theo trong vòng sẽ được ưu tiên để đi trước tiên nghĩa là để cho người đổi phải tấn cuối.

Luật cúng chủ: Người nào về chót ván trước thì phải cúng con chủ lớn nhất cho những người đến đầu ván trước, những người được cúng đó có quyền xét riêng bài những người cúng (hay không nếu như không muốn) và để chắc chắn đó chính là con chủ lớn nhất thì cúng chủ xong, thì người cúng phải bốc thêm 1 quân cho đủ 8 quân và trong trường hợp những người cúng đã cúng A chủ hay đã cúng K chủ thế nhưng con xác định chất chủ đang ngửa đó là A chủ thì những người được cúng sẽ không được quyền xét (bởi vì chắc chắn đó đã là con chủ lớn nhất mà có thể cúng).

Luật xả chủ: nếu như mà trong lần chia đầu tiên, những người chơi không có chủ được quyền xả bài cho mọi người xem rồi xin được chia lại bài mới để kiếm chủ và nếu sau khi đã chia lại vẫn không có chủ thì sẽ không được quyền để xả tiếp.

Luật thua trắng: Ở một số địa phương, thì người lật chủ mới mà trùng chủ của ván trước thì bị xử thua cuộc trong một số ván chơi nhất định và phải lật lại chủ thì mới cho hai người còn lại và phân nhất-nhì.

Trên đây là bài viết Bí quyết sòng bài chơi bài Tấn cần phải lưu ý những gì mà tôi vừa mới chia sẻ cho các bạn, đó chính là bí quyết chơi bài Tấn, các bạn hãy học hỏi kinh nghiệm chơi trong bài viết này để đạt được hiệu quả cao nhé.

SHARE ON

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *