Cùng chơi Tây Du ký qua slot game ngộ nghĩnh Magic Journey


Có rất nhiều thể loại game chuyển thể từ những câu chuyện những bộ phim trong thực tế. Đó là một nét riêng biệt được các slot game khai thác. Và cũng chính vì đặc trưng đó mà người ta mới hào hứng tham gia vào những cuộc chơi hay chính là trở thành nhân vật trực tiếp trong câu chuyện mà họ hâm mộ và yêu thích nhất.

Cùng chơi Tây Du ký qua slot game ngộ nghĩnh Magic Journey

Cùng chơi Tây Du ký qua slot game ngộ nghĩnh Magic Journey

Sau đây chúng tôi sẽ giới  thiệu cho các bạn một slot game chuyển thể từ một câu chuyện, một bộ phim mà bạn yêu thích nhất. Các bạn sẽ cùng chơi Tây Du ký qua slot web game ngộ nghĩnh Magic Journey. Chắc chắn ai cũng sẽ hào hứng thấy vui vì cuộc chơi này phải không?

Tây Du ký là một câu chuyện chuyển thể thành phim mà bao đời đã chiếm trọn tình yêu của khán giả. Từ người già cho tới trẻ nhỏ, không một ai là không yêu thích bộ phim này cả. Đó là một bộ phim mà người xem như tôi luôn mong moir bản thân sẽ trở thành một trong số những nhân vật ở đó.

Hãy nhanh tay cùng chơi Tây Du ký qua slot game ngộ nghĩnh Magic Journey để bạn được trực tiếp trở thành một nhân vật siêu năng lượng trong game này nhé.

Magic là thế giới ma thuật, Journey là một chuyến đi. Vậy slot game này mang nghĩa là chuyến đi đầy ma thuật và đó cũng chính là một trò chơi có thể hấp dẫn người chơi bởi tính chất ma thuật du ký của nó tựa hệt với phiên bản truyền hình. Nhân vật chính đương nhiên là thầy trò đường tăng rồi. Các bạn sẽ hóa thân vào họ và điều khiển chuyến đi của mình vượt qua thử thách.

Game Slot Magic Journey ngộ nghĩnh được mô tả như sau : vào một buổi sáng đẹp trời, Tôn Ngộ Không có ghé lên thiên đình chơi thăm thú cảnh vật và ghét thăm cá chư vị thần tiên. Nhưng trên thiên đình lại chẳng có ai cả chỉ duy nhất một bức chúc thư do Ngọc Hoàng để lại nhằm thử thách Tôn Ngộ Không.

Ngọc Hoàng muốn Tôn Ngộ Không làm theo các thử thách trong bức thư. Vậy là Tôn Ngộ Không đã thực hiện đúng với các thử thách đó, nhưng có vượt qua được hay không đều nhờ  vào cuộc chơi đầy tài năng và sự thông minh của bạn.

Trò chơi slot game Magic Journey mang đến cho ngời chơi thế giới giải trí vui nhộn

Bạn sẽ có nhiệm vụ là sử dụng linh hoạt 4 phím lệnh mũi tên để điều khiển nhân vật vượt qua các chướng ngại vật. Thời điểm là thứ quyết định xem là bạn có thể chiến thắng và vượt qua các thử thách đó hay không. Vì vậy hãy chọn được thời điểm thật chính xác để cho Tôn Ngộ Không của bạn có thể vận dụng 72 phép thần thông mầu nhiệm nhé.

Vậy hãy cùng chơi trò chơi Tây Du ký qua slot game ngộ nghĩnh Magic Journey để được một lần trở thành người siêu năng lượng nhé các bạn. Chúc cho các bạn thành công trong cuộc thỉnh kinh này.

SHARE ON

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *